Trang chủ / Sự Kiện & Báo Chí / Gian hàng "Mẹ tiêu dùng thông minh cùng con yêu phát triển vượt trội" của Yokids! Plaza

Gian hàng "Mẹ tiêu dùng thông minh cùng con yêu phát triển vượt trội" của Yokids! Plaza


Yokids! Plaza là một hệ thống siêu thị mẹ và bé với quy mô lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dành cho trẻ em. Nhằm mục đích nâng cao nhận thức của các bậc cha mẹ về việc tiêu dùng thông minh cho trẻ em, Yokids! Plaza đã tham gia sự kiện "Liên Minh Doanh Nghiệp & Điện Ảnh" với gian hàng mang tên "Mẹ tiêu dùng thông minh cùng con yêu phát triển vượt trội".

Yokids Plaza tại sự kiện "Liên Minh Doanh Nghiệp & Điện Ảnh"Yokids Plaza tại sự kiện "Liên Minh Doanh Nghiệp & Điện Ảnh"

Gian hàng của Yokids! Plaza được thiết kế với tông màu xanh tươi mát, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Gian hàng trưng bày đa dạng các sản phẩm, dịch vụ dành cho trẻ em, bao gồm:

  • Đồ chơi: Đồ chơi gỗ, đồ chơi nhựa, đồ chơi điện tử,...
  • Quần áo: Quần áo sơ sinh, quần áo trẻ em, quần áo thể thao,...
  • Giày dép: Giày dép sơ sinh, giày dép trẻ em, giày dép thể thao,...
  • Đồ dùng học tập: Bút, thước, vở, sách,...
  • Đồ dùng ăn uống: Bình sữa, bát đũa, cốc,...

Yokids Plaza tại sự kiện "Liên Minh Doanh Nghiệp & Điện Ảnh"Yokids Plaza tại sự kiện "Liên Minh Doanh Nghiệp & Điện Ảnh"

Ngoài ra, tại gian hàng của Yokids! Plaza còn có các hoạt động, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cụ thể:

  • Khách hàng mua sắm tại gian hàng của Yokids! Plaza sẽ được giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm.
  • Khách hàng tham gia các trò chơi tại gian hàng sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn, bao gồm: đồ chơi, quần áo, giày dép,...

Gian hàng của Yokids! Plaza đã thu hút đông đảo khách hàng tham quan và mua sắm. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Yokids! Plaza.

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về gian hàng của Yokids! Plaza:

  • "Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm của Yokids! Plaza. Đồ chơi của Yokids! Plaza được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ em. Đồ chơi của Yokids! Plaza cũng rất đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi." - Chị Nguyễn Thị Lan Anh, khách hàng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • "Tôi rất thích gian hàng của Yokids! Plaza. Gian hàng được thiết kế rất đẹp mắt, sản phẩm được trưng bày rất khoa học. Nhân viên của Yokids! Plaza cũng rất nhiệt tình, chu đáo." - Anh Nguyễn Văn Nam, khách hàng tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Yokids! Plaza hy vọng rằng với gian hàng "Mẹ tiêu dùng thông minh cùng con yêu phát triển vượt trội", Yokids! Plaza sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn và phù hợp với sự phát triển của trẻ em.